Bầu bị ho

E bầu 13w mà ho quá ạh..có chị nào pik cách j hết ho kg chỉ e với ạh

7 Các câu trả lời

Bữa bị cảm cúm mình mua tinh dầu húng chanh và tỏi đen chỗ shop chị này mom nè Sđt Zalo 0973/699/582 trị ho ,đờm sổ mũi tốt lắm m chứ đang bầu mình cũng k giám uống thuốc

e cũng bị 😥e ho như mắc ói ra vậy 😣 hqua e mới ăn xong, mắc cơn ho, ói luôn 😥. kb phải làm sao. e ké đây để nhờ mấy c kinh nghiệm hơn hd

nấu rau mùi tàu lấy nước uống, xịt họng với lọ xịt keo con ong, mình mua ở long châu, bà bầu xịt đc

Tối trước khi đi ngủ và buổi sáng súc miệng nước muối thật kĩ cũng đỡ đó mom

Ngậm tắc đường phèn nhé

Uống siro cho bầu mom

Tấc ngâm đường phèn