bầu lo lắng

E buồn quá mấy chị mới đi siêu âm về em đuoc 32w con có 1kg8 nước ối ít còn bị rốn quắn 1 vòng quanh cổ nửa huhu e làm sao đây ạ

15 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom uống nhiều nc mía nc dừa vào Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Rốn quấn cổ mom uông nhiều nước bé se tháo ra dc Bé ít kí mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Minh ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

Ăn bơ,khoai lang,uống dừa,ăn thịt bò,thịt vịt,hột vịt lộn, uống sữa tươi không đường Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ăn nhiều trứng lộn, khoai lang, sữa tươi, nước dừa, nước lọc, sữa tươi k đường... ăn đa dạng vào mom. Bé nhà mình cũng nhẹ cân, ối ít, dây rốn quấn 1 vòng mà giờ lên ký, lên ối, dây cũng tự gỡ rồi mom

m ăn trứng lộn, thịt nạc, nc mía, sữa tươi ko đg, chuối chín, khoai lang vào con nhé nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Mom uống ngũ cốc bầu giống mình nè mom. Mình uống tv nay 38w 3.7kg rùi mom. Rốn quấn cổ 1 vòng ko sao đâu mom uống nhièu nước là được. Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo này nè mom hiệu quả lắm nè 0989688394

Dây rốn quấn cổ 1 vòng ko sao m à. Còn con bé thì m ăn nhiều là đc mà, trứng vịt lộn, sữa ngũ cốc. Lạc quan lên m, ko quá phải lo lắng đâu

Giờ mẹ ăn uống bổ sung tăng cân nc ối đc mà. Còn quấn quanh cổ cũng k phải quá e ngại rất nhiều mẹ gặp phải bé sinh ra vẫn ok nà

Quấn 1 vòng k sao M nhé. M ráng ăn nhiều chút với lại uống sữa tươi k đừong nước mía, ăn bơ cho bé mau tăng cân nhé