Hi Every Mom

E bau tuan thu23 e tang 7ky ma e be co 430g vay co on kg cac Mom cho e y kien voi

11 Các câu trả lời

Bé hoi nhẹ m ah chuan 560gr m à. M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M uống thêm ngủ cốc để bé tăng cân nhanh m nhé.m mua của shop này nè.zalo.0972*434*636 trước mình dùng bé tăng cân nhanh lắm.co phiếu bảo hành và mã vạch đầy đủ nên cũng yên tâm

Nếu bác sỹ nói bình thường, thì ko sao b nhé, trong giới hạn cho phép là đc, đẻ ra tầm 3kg, càng dễ đẻ. To quá làm gì

5y trước

Chẳng sao đâu b, giờ mới đx 23 tuần mà, ăn uống bồi bổ 2 mẹ con đều khỏe mạnh là ok ngay

Gần cuối bé tăng cân nhanh lam m. M uống sữa tươi ko đường nhiều vào

https://bit.ly/2yZ2b1Y Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Nhỏ mom oi...nhieu khi mình sanh som thi sao..an cho con to truoc da

Vay la do me an uong ko deu do

Cũng bt mom à

Đc r bạn ạ

bt m oi