Siêu âm nhiều có tốt không? Có ảnh hưởng đến thai nhi không?

E bầu 4 tháng nhưng do thể trạng gầy, bình thường dễ bị ốm vặt nên cứ bị lo lắng nhiều các mẹ ạ. Lúc mới có bầu e nghén nặng lắm, nên ăn uống cũng ko nhiều. Gần đây e lo cân nặng của bé phát triển ko tốt nên cứ cách 2 tuần là e đi khám thai 1 lần để kiểm tra. Sẵn tiện cho em hỏi đi siêu âm nhiều có tốt không, có ảnh hưởng tới thai nhi ko a?

14 Các câu trả lời

Nên theo lịch của bs nè. Nếu có vấn đề cứ đi khám

nếu k có j bất thw thì k cần mom nha

chúc mom thai kì khỏe mạnh

sợ viêm màng túi thui 😅