Bầu 21 tùân bị trĩ thì phải trị như thế nào ạh

E được 21 tùân bị trĩ mỗi lần đi vệ sinh rất sợ cộng thêm bầu dễ bị bón. E ăn rất nhiều rau củ để giảm tình trạng táo bón mà không khỏi. Mức độ bệnh trĩ tăng dần lên qua lượng máu chảy ra. Giờ e không biết làm sao lại sợ phải phẩu thuật khi mang bầu

7 Các câu trả lời

Đi khám cộng với đổi thuốc sắt và canxi mom nha. Mình nghe bảo loại sắt hữu cơ với canxi hữu cơ thì đỡ được tình trạng táo bón, mỗi tội mình thấy giá hơi cao

m nên đi khám bác sĩ. đừng ngại mình hiểu cảm giác này khinh khủng , tìm đủ mọi cách nhưng không khỏi ,,,

có thuốc bôi trĩ cho bầu mom ra nhà thuốc mua. nếu ăn uống ko cải thiện thì đổi thuốc sắt xem sao

11mo trước

dạ cám ơn chị ạh

Đổi thuốc sắt xem mom ơi, mình cũng bị cảm giác khủng khiếp, đổi thuốc sắt đỡ hơn

ăn rau lang, đậu bắp, uống nước cam hay ăn bưởi, thanh long đi mom.

phải đi khám bs thôi chứ biết sao giờ

Đi khám chưa mom

11mo trước

dạ chưa chị. e mới bị lần đầu thấy vậy nên lo sợ. tại đi vệ sinh bón hoài mà mức độ chảy máu nhiều nên lo lắng ạh