Cho E Ý kiến Ạ

E đang uống sữa tươi ko đường Nãy e ik khám thai nghe mấy mom kia có nói về sữa similac mom rất tốt Có ai đang uống cho e ý kiến với ạ Và e có nên đổi sữa hok cái mom

10 Các câu trả lời

M thấy ngậy khó uống lắm m thử uống thêm ngũ cốc xem m thấy bsi tv ngũ cốc tốt cho con lắm k nhất thiết uống sữa bầu đâu ak mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống lắm m đang mua chỗ b này nè zalo 0973699582 hoac m goi tt b ý tv cho

Thị trường có nhiều sữa tốt, tuỳ vào điều kiện và khẩu vị từng ng mom ạ Mom tham khao Morinaga, matilia, vegemil, similac, anmum,

Similac khó pha vs khó uống lắm mom..mom uống optimum buổi sáng r tối thêm sữa tươi không đường thêm

Mình cũng v ún vô hồi cái bụng kêu ộp ộp đau bụng tiêu chảy . mình đang ún anmum hộp màu tím á

Uống thử sữa bầu XO của hàn quốc nha mom..Mình đang uống rất dễ uống k quá ngọt

Bạn uống thử trc đi, sữa bầu rất béo nên có người uống đc người không

Mh ko uống sữa bầu. Thực ra, mom cứ bổ sung đủ chất là ok hết

Tùy người hợp thì thấy ngon còn người thì không uống nổi

Bạn uống ko? Ck mình mua cho mình hộp 500gr mà tớ k uống

E uống similac mom không hợp nên bị tiêu chảy