thiếu canxi

E mang thai được 20w rồi mà e bị thiếu anxi .e uống rất nhiều loại nhưng vẫn thiếu canxi. E sợ bé phát triển ko tốt quá Mẹ bầu nào pk loại nào tốt chỉ e với ạ

14 Các câu trả lời

M uống canxi, thêm vitamin D nữa mới hấp thụ đc, chứ uống nhiều canxi mà ko hấp thụ đc cũng như ko, với nếu m sức khỏe tốt, ko đau bụng thì có thể tập vận dộng nhẹ nhàng để cơ thể hấp thụ các chất tốt hơn, vitamin C cũng vậy, cần chất béo để hấp thụ và ngược lại.

Mom uống hàm lượng bao nhiu, giai đoạn này cần 600mg mỗi ngày chưa kể ăn uống đó mom. Mom ơi, mom like cho bé nhà mình nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Chủ yếu phải bổ sung qua thực phẩm nữa mom ạ Mom vào link cho mình xin 1 like với ạ. Cảm ơn mom😊😊 https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Canxi nano k2-d3 , bạn đừg ỷ vào thuốc quá. Uống theo chỉ dẫn bác sĩ. Thuốc chỉ 1 phần thôi, uống nhiều rất nóng. Ăn cá và rau xanh đậm nhiều vào

3y trước

m uống canxi của Úc. nóng quá. người ngứa rồi nổi mụn như ghẻ. h sẹo đầy người. sợ thật.

Uống thuốc và ăn thuc phẩm chua canxi AK m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Chủ yếu qua thực phẩm như đậu phụ, rau màu đậm,.... viên uống chỉ hỗ trợ thêm thôi

Mình uống viên tổng hợp, đi xét nghiệm thì Canxi vừa đủ lun Mom

Ăn uống đầy đủ chất nè mom thuốc chỉ hỗ trợ thêm thôi

Mom bổ sung thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua ấy

Bạn ăn uống vào đừng phụ thuộc vào thuốc quá