ngoc

e mang thai lần đầu. dc 6tuan. sieu am bua giờ chat cug dc 7 tuan roi..nhung e cứ lo cứ suy nghi lung tung..e hay dau bung ..nhug ít chỉ râm râm ak..nhung không có ra máu ..hay gi het. từ 2 hôm nay e bj tức ngực..ngồi lau bi nhứt lưg..sag hay ói nhẹ..di tolet cug thuong xuyen..vay la thai e vẳn bjh thuog hai khong ạ...?

10 Các câu trả lời

vâng e cam on ạ..nhieu khi co cam giac nhu minh khong dang mag thai vay..hồi hop..vì e co thai lần đầu..nen rat cam on cac Mom chỉ ạ

Cố lên mom ơi. Lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con. Tội cho con lắm.

em cũng bị như vậy. chắc bình thường ak Mom ơi

Đó là dấu hiệu bình thường b ơi.. Mh cũng bị vậy

Ko sao đâu mom.ngay xưa minh cung vây .tư tư hêt thui.

Đó là hiện tượng bình thường à mom ơi

minh cũg 7 tuần y vay

tt

Tt