cho e hoi

e mang thai dc 7 tuan..hom bua e di sieu am tuan t6 thi van chua koa tim thai..BS hẹn e 10 ngay lai sieu am..nhug 2 hom nay ..e bi dau ram ram bug..uhn nhứt lưg..hay muốn nôn..và k an j cả..bị ợ hơi hoài..voi nứt cục nua..cho e hoi ..vay la thai e có dang phat triển khong ạ..e cam thay lo đũ thứ..suy nghi lunv tung miết

1 Trả lời

Thường thì 8-9 tuần mới nghe đc tim thai. Trong 3 tháng đầu có rất nhiều điều cần chú ý. Mom nên chờ tới gặp bác sỹ rồi hỏi liền 1 loạt câu hỏi :) Đọc để an tâm nha https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-thai-nhi-khoe-manh-3-thang-dau