stress

E bầu 10 tuần, mệt mỏi nhiều và hay nôn ói, mà e hay lo lắng, suy nghĩ mấy chuyện lặt vặt hoài, có khi không ngủ được, nếu lúc trước là e ko có bận tâm đến. E sợ ảnh hưởng đến con, e phải làm sao đây.

9 Các câu trả lời

m nen để tâm lý thoải mái, cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha. Lúc trước giai đoạn này mình cũng nghén dữ lắm. M nen cắt vài lát gừng mỏng cho nước nóng vào uống từng ngụm, m chia nhỏ các bữa ăn ra, ăn đừng quá no dễ nôn ói. Ăn và uống nước ép trái cây. M nên mua thêm mật ong để pha với cam uống để tăng đề kháng. Sức khỏe và tâm lý của mình tốt thì bé mới phát triển tốt m àk. Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Trong thời gian bé phát triển não bé nhận thức đc suy nghĩ , cảm giác của mẹ ,mẹ hay lo lắng suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến não của thai nhi.cảm giác của người mẹ rất quan trọng với sự phát triển của e bé.mẹ càng vui vẻ hạnh phúc con sinh ra cũng đc hưởng những gì tốt đẹp

M ơi. Trong giai đoạn này con đang hình thành m mà suy nghĩ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con... Mong m cố vượt qua.... Đừng vì mọi thứ mà ảnh hưởng đến con... Tội con m nhé

Mon nghĩ thoáng lên. Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng lo nghĩ nhiều chỉ thêm nếp nhăn thôi. Cứ vô tư đi

Ai cũng v thoi mom. Mom cố gang lên nhé

mình y chang vậy

tt

Tt