Dự kiến sinh của e là 31.8 nhưng e chưa thấy gì,nên nay e vào viện.Hồi hộp,lo lắng 😥😥 các mẹ ủn

Dự kiến sinh của e là 31.8 nhưng e chưa thấy gì,nên nay e vào viện.Hồi hộp,lo lắng 😥😥 các mẹ ủn cho em với.Xin vía mẹ nào sinh nhanh,dễ ạ.😚😚

12 Các câu trả lời

Mom vào viện khám nha, quá dự sinh nene ddi bsi khám rồi theo dõi kĩ đó mom Chúc mom nhanh chóng chuyển dạ nga

Mình sinh nhanh lắm! Chúc mom mau có dấu hiệu sinh, sinh mau lẹ và mẹ tròn con vuông nha!❤️

Vào viện thì bác sĩ theo dõi nên cũng yên tâm. Chúc Mom Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

chúc mừng m và gia đình nha.đã đón chào thành viên mới

chúc mom sanh đẻ mau lẹ. 2 mẹ con khỏe mạnh nè

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc m sinh mau đẻ lẹ nha.mẹ tròn con vuông

chúc m dễ sinh nhé chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha.

3y trước

chúc mừng mom và gia đình nha

chúc m chuyển dạ sinh mau, mẹ tròn con vuông

3y trước

thế hả m.. 😢 cố gắng lên m nhé💪