Mình sinh con so dự kiến sinh là 20/3 mà giờ chưa có hiện tượng gì, có cần lo lắng quá k hả các mom.

Mình sinh con so dự kiến sinh là 20/3 mà giờ chưa có hiện tượng gì, có cần lo lắng k hả các mom.

15 Các câu trả lời

mình 24.3...cũng nôn lắm mom ạ..mấy nay chỉ đau bụng râm râm cả ngày lẫn đêm. ngoài ra k thấy hiện tượng j nữa

3y trước

e kp r á...đồng ý ik chị

k s đâu mom , mom quan sát theo dõi đến ngày dự sinh k có dấu hiệu thì đi khám thai lại cho bác sĩ tư vấn nha mom

cảm ơn các mom đã tư vấn cho mình nhé, mình đã sinh bé vào ngày 22/3 rồi ạ, bé nặng 3kg ạ.

bình thường mom nhiều mom sinh trước cũng có nhiều mom sinh sao. nên ko sao đâu mom

ko sao đâu mom, nếu đến ngày dự sinh mà bé chưa ra thì đến viện khám nha mom

3y trước

có ng sinh đủ 40w ak mom

k sao đâu mom, nếu đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám

Bé chờ đủ ngày đủ tháng bé mới chịu ra đấy mẹ

đi khám nha mom. gần sinh thì vài ngày đi lần đi

mình cũng vậy . cần lắm một cơn đau đẻ

giờ thì 2 ngày đi bv khám 1 lần xem sao m nha