Lần đầu làm mẹ

Dạ các mom cho e hỏi thai từ 33 tuần trở lên... Là con ngủ nhiều hơn bình thường phải ko ạ... Nay e theo dõi cử động thai máy cảm giác thai ít đạp nhưng khi e chạm tay vào bụng cũng thấy có những chuyển động nhẹ nhẹ như lướt sóng... Tối thì con cũng chuyển động ... Có đáng lo ngại gì ko ạ... Lần đầu e mang thai nên nhiều khi có chút xíu gì đó e cũng thấy lo.... Em xin các mom cho e lời khuyên ạ #tậpđầulàmmẹ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

càng về sau con lớn dần nên ko gian trong bụng chật chội, con ít đạp cũng bth mom nhé. miễn sao có đạp là dc mom. với cả cũng tùy tính tình từng bé. có đứa hiếu động thì đạp ầm ầm, đứa tính an tĩnh mỹ nhân thì ít đạp hơn mom ạ 😂

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

con chật chội nên cử động như đạp bung bung cũng hạn chế mom ạ,vài tuần nữa con gò là nhiu mom ạ

bụng mẹ chật chội rồi m ơi, bé có đạp nhưng mỗi lần đạp hay cuộn đều khoẻ thì k sao nè..

Mình cũng giống như mom, bé toàn nhô nhô lướt sóng vậy đó😊

có đạp là đc mom, có hôm đạp nhiều có hôm đạp ít

hk sau đâu mom, con có máy là đc rồi.

Bé ko máy mới lo Mom nè