trẻ 5 tuổi khó ngủ là vì sao ạ?

Dưa Hấu nhà mình 5 tuổi rưỡi bình thường con ban ngày hiếu động tối ngủ thẳng giấc rất ngoan, nhưng 3 ngày nay sao cứ trằn trọc khó vào giấc, con vẫn ăn ngủ bt vào ban ngày k thấy dấu hiệu gì lạ hết nên k nghĩ là con bệnh. k biết con có vấn đề gì ko. mình dạy học online nên hay thức khuya soạn bài mà nhiều khi gần 10h con còn lim dim chưa ngủ :(

trẻ 5 tuổi khó ngủ là vì sao ạ?
9 Các câu trả lời

Bé nhà mh lúc trc cũn hay mất ngủ. Nghe mấy mẹ trong lớp yoga vs mh nói cho bé tập để cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe thì tối dễ ngủ hơn. Nên mh cho bé tập chung thì đúng là vận động nhẹ nhàng ra ít mồ hôi thì buổi tối ngủ ngon hơn á mom. Vs lúc bé ngủ mh mở đèn mờ mờ, r bật chút nhạc nhẹ như nhạc thiền để biết dễ ngủ mà ko bị giât mh nữa. Mom thử làm xem s nha

Be nào cũng có giai đoạn này hết đó mẹ, giai đoạn này kéo dài khoảng một hai tuần rồi con sẽ hết thôi. Theo minh thì việc k cho be ngủ trưa sẽ k tốt. Vi ngủ buổi trưa (tầm nửa tiếng) sẽ rất tốt cho việc phát triển chiều cao của bé. Nếu bé vẫn ăn uống, học hành bình thưuofng thì ko sao, nếu lo lắng thi mẹ nên gặp bác sĩ chuyên sâu để khám thử xem sao nhé

Mom xem mấy hôm nay con có gì buồn hay lo lắng ko? e bé nhỏ nhưng nếu có lo lắng căng thẳng là cũng mất ngủ như người lớn ấy. Có thể mom bận rộn ít quan tâm chăm sóc con nên con hụt hẫng phần nào, mom trò chuyện với con nhiều hơn và hỏi xem con có muốn tâm sự gì với mẹ ko. Mom cho con tập yoga nữa nè, sẽ giúp ngủ ngon hơn đó

có thể do bé lo lắng j đó hoặc do buổi trưa bé ngủ lâu m ạ.Nếu trưa bt bé ngủ nhiều thì bây h chỉ cho ngủ khoảng 1h thôi m nhé

có thể vì thấy mẹ chưa ngủ nên bé chưa muốn ngủ, ngày bé nô đùa nhiều quá đêm cũng khó ngủ m nhé

đẩy bài cho m. bé mình mới hơn 10mo

Nhìu khi bé còn ham chơi nè mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m