dây rốn

dây rốn quấn cổ 1 vòng bé.có nguy hiểm k các m.e rầu quá..33w

22 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, trước mình cũng vậy, bé tự tháo thôi Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Một vòng thì ko sao đâu mom . bé mình dây rốn quấn cổ 1 vòng tới tuần 35 vẫn quấn 1 vòng lúc mình đi sinh siêu âm thì bé tự gỡ ra rồi.mà có bạn kia bé dây rốn quấn cổ 2 vòng phải mổ chứ không Sinh thường đc

K sao đâu m, hồi bé mình cũng v nhưng đến ngày sinh siêu âm lại thì hết quấn. 1v vẫn sinh thường được nên m đừng lo

1 vòng k sao đâu mom. Lúc bé mình cũng vậy thường xuyên nói chuyện với bé..rồi bé tự tháo hà mom

k sao đâu mon. nhưg mỗi tháng đi siu âm theo dõi thường xuyên nha

không sao nhé mom. bé nhà mình cũng vậy bác sĩ nói không sao. ☺

M trò chuyên với con, và hạn chế nơi có tiếng ồn lớn

k sao đâu.bé nhà mình đến lúc đẻ luôn.r bé tự gỡ

Theo dõi thôi mom. Chứ các bé tự tháo đc đó

Minh 39_tuần ma be cung bi dây rôn quân cổ ni