🌾Công thức cháo ĐẬU ĐỎ - QUINOA - BÍ ĐỎ 🌾🥔

( dành cho bé từ 7 tháng trở lên ) 🌹Công dụng : - Quinoa là 1 loại hạt giàu protein, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, giàu chất kháng viêm, đặc biệt là kích thích trẻ ăn ngon miệng - Đậu đỏ giàu chất xơ, giúp quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn của bé diễn ra thuận lợi, tăng cân, bổ sung vitamin & khoáng chất, thanh nhiệt giải độc. Ngoài ra protein trong đậu đỏ tốt cho sức khỏe tim mạch - Bí đỏ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh hơn, chống giun sán và cuối cùng là đặc tính kháng khuẩn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng ảnh hưởng sức khỏe của bé. 🍀Nguyên liệu : - 20gram hạt quinoa - 1/2 chén gạo - 100gram bí đỏ - 50gram đậu đỏ - gia vị ( cho bé trên 1 tuổi ) 🌈Chế biến : - Ngâm quinoa 2 tiếng, ngâm đậu đỏ qua đêm để rút ngắn thời gian nấu, bí đỏ gọt vỏ thái hạt lựu - Ninh cùng lúc gạo, quinoa và đậu đỏ đến khi đậu gần mềm thì cho bí đỏ vào ninh. - Món cháo khi thành phẩm thơm dậy mùi của đậu, béo bùi kích thích vị giác, là 1 món dễ làm, nhưng lại thanh đạm, trong tuần mẹ nên thêm 1 ngày ăn healthy cho bé sẽ giúp bé nhẹ bụng và chống ngấy ạ. #tapmonan

🌾Công thức cháo ĐẬU ĐỎ - QUINOA - BÍ ĐỎ 🌾🥔
12 Các câu trả lời

quoa hấp dẫn quá ...! Mjh phải học theo nấu mới dc bé e cũng 7m r

hấp dẫn quá mà mình k biết Quinoa

hấp dẫn quá

Nhìn ngon quá

nhìn ngon quá

ngon quá đi,

sẽ thử

hữu ích

like ạ

😋😋