pang collapse

during your 1st trimester po ba nakakaramdam kayo na bigla kayong mahihilo na parang umiikot paningin nyo?tapos po un pagkahilo nyo e parang papunta na sa pagkocollapse? qnd ang solusyon lang is itutulog ninyo? tnx po

3 Các câu trả lời

Me po madalas ko ma experience yan nung bago pa ako mag 3months, ang bilis ko mapagod and bgla nalang ako mahihilo at magdidilim paningin ko na parang magco-collapse yun pala sobrang baba hemoglobin ko. Sbihin mo po sa ob mo na nakakaramdam ka nyan and mas better po magpa laboratory ka para malaman mo kung normal or mababa hemoglobin mo kasi nagiging anemic po tayo pag nagbubuntis. Bedrest ka po, wag magpupuyat and need mo kumain ng mga green leafy veggies ganun ung recommend sakin ng ob ko bukod sa nireseta nyang vitamins.

salamt po moms