Mga mommy nakakaramdam din po ba kayo ng panlalabo ng paningin during pregnancy?

About sa pagkahilo

5 Các câu trả lời

ako mi 8weeks preggy kunyari po nakahiga ako tapos babangon ako bigla nalang mabablanko paningin ko tapos nahihilo tapos mawawala den after 30 seconds . but pansin ako everytime nakahiga ako tuwing babangon ako ganon nangyayari

sakin parang anytime ata 😂bigla bigla nlng umiikot paligid feel ko tuloy minsan kulang ako sa dugo .pero mukang normal lng nman .tiis tiis lng 😂

Ako Hindi momsy sabi nga nila iba iba daw ang mga nararamdaman ng buntis. 7weeks preggy

nahihilo pati ako.depende siguro talaga .i'm 8 weeks .almost same lng pla tayo.

asawa ka ba ni junnie boy. 😁☺️