Gagalaw tapos parang maninigas ang tyan

Dumating na po ba kayo sa point na maxado po malikot si baby, tapos po maninigas po tyan ko sa may bandang right minsan po naman sa left na para bang may naka tungkod sa tyan mo. At minsan po para pong may alon sa tyan ko... ? 29weeks pregnant na po ako. Salamat po

1 Trả lời

Yes. Ganyan ako ngayon and the past 2 weeks.. im 32 weeks na. Grabe nakakadistract.

4y trước

Thank you po, opo nakaka distract nga po lalo na po pag matutulog na... Hahays.. Keep safe po.. 😊