35 and 5 days

Ano po ba ang pakiramdam ng paghilab? Wala ksi po akong tulog. Since last night grabe ung galaw ni baby tapos maninigas ang tyan ko. Tapos itong madaling araw ganun ulit, bgla bigalang maninigas ang tyan ko tapos may kasama ng bahagyang pagsakit ng balakang.

1 Trả lời

Braxton hicks lang yan. Ang paghilab, parang kang matatae na gusto mong umire. At may pattern ng sakit. Like every 10minutes sasakit, mawawala, masakit na naman after 10minutes.