FTM

Duedate kona po kahapon april 15. Pero no sign of labor parin .ngayon po panay paninigas lang po ng tiyan yung nararamdaman ko. Wala rin pokong masiadong maramdaman na paggalaw ni baby. Sabi kase ng oby ko hintay pa kami 5 days pag wala parin saka palang ako tuturukan ng pampahilab. Normal lang poba yung pakiramdam na paninigas ng tiyan? Pero wala parin discharge . Dipa po kaya nakakasama kay baby yun

2 Các câu trả lời

Kapag ung paninigas po ng tyan eh para kang nagddismenorrhea ng 10x ang sakit tapos pati likod mo eh masakit din, labor na po un.

4y trước

Wala nga mamshie eh. Panay lang tigas walang sakit ng puson at likod

Ung paninigas po b ng tyan mo is tumatagal NG ilang Segundo every 5mins.. gnyan po isang sign ng pag lalabor po