worry na ko

Duedate ko na pero wala ko nararamdaman sakit kahit anu kahit sinyalis lang wala talaga nuong 38 weeks yung tummy ko panay ang sakit ng puson at balakang pero ngayon ash-in wala talaga nagpunta ko sa ospital para mag pa ie pero close civrex parin.. nag woworry na ko kasi baka maoberdue na ko Sana naman makaraos na kami ni baby comlpet na lahat ng kailangan ko at ni baby..

1 Trả lời

Mommy pa checkup ka po para makita ng ob kung safe pa si baby sa loob.

5y trước

Safe naman si baby may haertbeat kaso nakakaworry lang