duedate

duedate ko na bukas.. wla pa rin.. haha.. inip na inip n ako.. lahat ginawa ko na.. uminom ng primerose, maglakad, mag squat, maglinis ng bhay, waleeyy pa rin.. mga sisz anu po ba dpat ang gawin? hayzz..

4 Các câu trả lời

Same tau dlwa besis aq nag pa ultrasound. Una ko duedate ko aug 8,yun pangalawan aug 5...hanggan ngyun no more sign labor. Last check up quh close cervix quh daw,, lhat ginagawa ko na.... Kaso ndi aq umiinum ng primerose wla kc bnigay ng ob ko reseta eh..

5y trước

gudluck sa atin sis.. balitaan muna lng ako, kung nanganak kna.. ingats

Aww baka ma CS kna sis pero pray lang 👍 lakad lang ng lakad dpat mula nung 37 weeks ka palang..

5y trước

sa midwife lng kasi aq sis, hndi nman daw cla nag induced.. base kasi sa last ultrasound ko, aug. 4 ang duedate ko,. pero sa transV ko nman aug. 10.. kaya nag eexpect ako na bukas na duedate ko..

Samahan mo sis ng prayers.

5y trước

Yes sis be strong. Lahat kaya natin para sa baby natin. Have faith lang sis.

Sis mgphinga k need mo ng energy sa pnganganak mo soon

5y trước

un din sna balak ko, kaso wla akong record sa mga hospital or clinic.. sa midwife n kasi ako ngapapa check up