Duedate

Duedate ko na bukas pero wala padin sign huhu natatakot ako 😥😥😥

20 Các câu trả lời

Relax lang po pag lalo po kayong stress mas lalo po kayo mahihirapan nyan relax at pahinga po mamshie.. mas need nyo ng lakas para sa panganganak nyo .. ako po 40weeks and 4days bago lumabas si baby.. lakad lakad lang at squatting ako ksi ng lalabor na 4-5cm na every contract pinag squat pa ako e..until mg 8cm .. alanganin pa sana pero gusto n dn ni baby lumabas kaya 8cm normal delivery nMn .. bsta ready n si baby kht tulog ka mamshie lalabas at lalabas yan .. relax ka lanv 😉😉

4y trước

Ok lng po b un ako 39 weeks na ko due date ko s june 28

sa first baby ko, may 19 yung duedate ko. may 18 nagpacheck up pa ako at in-IE 1cm palang kaya niresetahan ako evening primerose no sign din ng labor. kinagabihan pumutok panubigan ko, kaya pumunta agad kami ng ospital. Saktong may 19, 1pm lumabas baby ko.

Update your OB, ako nuon hanggang due wala ako naramdaman. Na emergency CS ako, pag labas ang laki pala ni baby 4kg kaya hindi makalusot sa exit ko, masikip din. Hindi naging accurate ang ultrasound a day before cs.

Hmnn . Ako din di sis first utz ko is June 29 due ko yung latest is june 23 daw pero dumaan na yung 23 waley pa din kinakabahan na ko kase malapit na mag 29 wala pa din akong nararamdaman na lalabas siya . God bless us .

4y trước

wala ka po nararamdaman kahit pagtigas ng tyan po? Pero na ie ka na po? Open na po? Ilang cm?

Ako nga duedate ko ng MAY 09. 2020 Nagpaultrasound ulet ako kc nakalihis c baby. MAY 01,2020 nagpacheck up ako 9months ko na naging MAY 11. 2020 ang duedate ko.. nanganak ako MAY 04,2020

Kumalma ka lang mommy. Hindi po makakatulong saiyo magisip isip at mastress lalo na't kabwanan mo na. Goodluck po! Mairaraos mo din yan 😊

as long n natatakot k mommy mas lalo yan hindi lalabas, relax relqx k lng po isipin mo.lalabas n si baby excited n ako ganun po hehehe

Lakad2 po kayo mamsh, or squat pra mabilis po pagbaba ni baby. Meron pa nman po kayong 1 week na natitira, obserbahan nyo nlg po.

Ganyan dn ako mag worry nun mamsh, yun pla lalabas c baby sakto 40weeks. Wag mstress nageenjoy p c baby sa tummy mo.

Di ka ng iisa mamsh , ako nga lagpas na ee duedate ko nung 23 kaso no sign of labor pa din . Pray lang tau . Ftm po ako

4y trước

Kaya nga po eh di din po mawala ang pangamba lalo na ftm pray nalang tayo makakaraos din tayo mamsh❤