DUE DATE YESTERDAY I'M STILL PREGNANT TODAY

Hi, It's my due date yesterday. I'm 40 weeks and 1 day today. though nakaka feel na ako ng pain down there na its as if nagpipigil ako ng ihi for how many hours, ganun ka tindi ang pain, I'm still pregnant. di pa naman ako nilalabasan ng kung ano ano. Am I okay? Is it normal??? thank you! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

12 Các câu trả lời

wala po ba niresera si OB nyo sayo na pampalambot at pampaopen ng cervix? squat ka po and lakad² para bumaba si baby..sabi dito kain daw pinya..ako kasi ganun ginawa ko, squat tas inom ng pineapple juice then may reseta si doc na everose oil 3x a day ko tinitake nilabasan na ako blood pero parang spotting pa lang tas sumasakit na puson at balakang ko..

3y trước

hoping din ako sis ngayong weekend manganak kasi kung hindi pa daw induce na ako sa monday..kaya lahat ng exercise ginagawa ko na..

same tau, ako 40 weeks and 1 day na din wla pa din n kahit anong pain or labor n nffeel, ska niresetahan na ako ng ob ko ng primrose oil wla pa din po, sna mkaraos na tau medy kinkabahan lang sna maging ok c baby

3y trước

opo nanganak na din me khpon feb 22, 2021

same here i'm 40weeks and 2days today. sana makaraos na. nakakastress baka ma overdue🙏🙏🙏🙏🙏

same case sa bunso ko. kaya naemergency cs po ako. try to go to your OB para maicheck si baby

Baka naglalabor ka na? Punta ka na sa kung saan ka manganganak,pa check up ka muna.

Pacheck napo kay ob kasi maamya natagasan napo kyo ng panubigan

same here 40weeks &2days Wala parin sign of labor

Hi mommies!! nanganak na po ako via CS.

3y trước

congratulations po

pacheck up po kayo sa ob nyo momshie

Congratulations mommy Dimmy.