I'm 40 years old high risk na ba Ang ganun edad manganak Ng normal ? Kbuwanan ko na Kasi .

Due date last of Dec 2022

I'm 40 years old high risk na  ba Ang ganun edad manganak Ng normal ? Kbuwanan ko na Kasi .GIF
2 Các câu trả lời

i'm 41 ryt now and about to pop... kaya todo monitor ob sakn...since 1st trimester ko twice a week chek-up ko...pero I asked my ob if ano status ko normal or cs...so far as per utz & lab test all are normal no reason for cs...pero still she's not closing d possibility kc dpendi na un on d day dat i'm on labor kung ano progress at reaction ko.

Yes po considered high risk na po yun. OB nyo lang po nakakaalam kung pwede pa normal or CS.