tamang due date

sinu po dito kapareho ko ,na nagguluhan kung anu ba tlga due date. sa lmp ko nov.12-2022(41 and 2days na) tapos sa ultrasound naman dec 12-2022(37weeks na ako now) normal lang ba na may ganun salamat sa mga sagot mga momsh #3rdtimemommy #TeamNobember or #teamdecember2022

6 Các câu trả lời

Same here, base sa lmp ko due ko dapat November 23, 2022 pero sa first ultrasound EDD ko December 09, 2022. Irregular din ako kaya medyo magulo talaga, as of now nag papatagtag ako since anytime soon pwede naman na lumabas si baby

sundin nio nlng po ung sa ultrasound since d po pla regular men's nio.be ready nlng po anytime pwed kna mangank kc 37 weeks kna pla.waiting knlng po nyan mii.mhrap tlga sundan pag iregular ang men's😊

2y trước

nakaramdam naba ng sakit sa bandang puson ulit😁 ako kagabi lang ulit ,tapos nawawala sana tuloy tuloy na effective tlga yung pag lalaba exercise 🤭tapos later lakad lakd na

aq poh dec 11 duedate q 37 weks and 2 days na q now

same po tayo nasakit sakit na den po ba tyan nyo?

2y trước

ilang weeks na po kayo?

Same question here.

kelan ba last mens mo sis?

2y trước

feb 5 po ,kaso nag staert ako mag pt march then negative,pag dating nung april saka na lang nagpositive ,(hindi po regular ung menstruation