Leave of absence

Due date ko po is November 25 pero nagfile na po ako ng early leave sa company ko ng october 1, same padin ba makukuha ko sa SSS maternity benefits? Nagfile na ako ng mat 1 nung august 16 and approved na sya.

2 Các câu trả lời

sis iba ung LOA(Leave of absence) un ung leave ka sa office nto without pay. Pero ung sss maternity leave mo magstary yan kapag nanganak ka na tlaga. Also, Iba iba kasi kapag employed. Sa eldest ko 2months before my due date binjgaynna 70k. Dto sa 2nd employer ko after pa manganak. Sa eldest ko March 2020 ako nag Leave bale w/out pay un. Then nung May2020 ako nag fole ng MatLeave (with pay by SSS)

2y trước

sna sis advancae sainyo ibigay ung pera 😊

sana same din sakin