Maternity Leave

Ask q lng po, nagfile n kc aq ng mat 1, Mgppass p ng req. N ultrasound & valid id..5months preggy n aq...ngwo2rk prn aq as office clerk..how much ang makkuha, at kailan po? oct. Due date q...mg 1 yr & 6 months. Plng aqng nghhulog s sss q & other benefits...ilang months dn po ang leave?

3 Các câu trả lời

kung same pa rin ung process ng releasing nila like last year, ung unang balance is dapat makuha mo na 1month before ng due date. Tapos ung remaining balance naman is after mo na manganak at masubmit ung MAT2. About sa kung magkano ung makukuha, depende yan sa monthly mo gamit dun sa formula ng computation nila. kaya mahirap magbigay ng exact amount.

105 days na po ang mat leave. Na roll out na po IRR last May 1, lahat ng nanganak ng March 11 onwsrds covered na po. Usually po na claim is 32k. Samen kase 70k na sya. Yung difference is si employer magbabayad

5y trước

Nsa pinapasukan mo prn po b? qng iaadvance nila o hndi, gaya nga ng sbi n dapat 1 month before n magleave ka my ibbgay n at ung bal. Pagkapanganak mo? hndi po b s sss ang mgssbi qng ibbgay in adv. Or hndi?

how much po salary nyo per month? para po macompute 😊 105 days po ang leave credits

5y trước

welcome 😊