SSS Maternity Benefit

Due date ko po feb 24 2020. Employed po ako 1 year na nung aug. 8, pag gnyan po ba may makukuha nako sa sss? Thanks sa mga sasagot.

12 Các câu trả lời

If may hulog ka at least 3 months from oct-dec 2018, january -sept 2019 qualified ka makapag claim sa sssa.mag file ka ng maternity notification before ka manganak.

5y trước

Yes sis thank you po. Nakapagfile nrn ako. If ever, magkano kaya makukuha? Sana kht 20k

Yes meron kung employed ka pa din til now much better kase continues pa din hulog mo file kana ng MAT1 then ipasa mo sa hr niyo sila mag aasikaso niyan

5y trước

Thanks po. Nakapagfile narin po. Sana kht 20k makuha ok na un pandagdag lng

At least 3 contributions from October 2018 to September 2019. If meron, qualified ka. Yung amount naman na makukuha, depende sa hulog mo.

Nasa company pa nman po kau until now dba? As long na my hulog po kau mabibigyan po kau ng maternity claim.

5y trước

Opo. Pumapaosk pako. Sa feb 11 pa leave ko.

Yes po. I hope nakapag file ka na po ng MAT1 para manotify agad si SSS.

5y trước

Opo nakapagfile na po ako. Thank you po.

Yes sis. Ganyan din Ako Kaka file ko lng. February 20,2020 Edd ko

kunq continous huloq mu yes meron po

yes meron po. file kalang ng Mat 1

5y trước

Thanks po

Yes po file kna ng mat1 mamsh

yes po meron po