Worried

Due Date ko na po today Nov. 15 2019 Hindi pa din po ako nanganganak pero may contractions at discharge na din po. Possible po ba na- aadjust ang date ng labor pag First Baby.

14 Các câu trả lời

Usually, pag 1st time mommy, 2 weeks before edd nanganganak.. pero mumsh, sugod ka na agad sa ospital or lying in para mapa check ka na. Ma IE ka if ilang cm na. Minsan kasi, tolerable ang pag le labor or minsan wala pa ngang labor, 7cm na.. like saken, anjan na pala wala man lang sakit..

Me 40 weeks+4days nanganak sa 3rd baby ko... my contraction at mucus plug na bang nalabas sau sis? If yes manganganak kn nyan.. ilakad mo lng kahit nkakaramdam ka ng sakit.. mas madaling mag labor ng nag lalakad at naka tayo... kysa higa at upo.. dont worry hnggang 42weeks nman ang pregnancy.

5y trước

Sis jona iba iba prin ang baby eh.. pwedng mka pupu, pwedng hindi.. kya dapat magaling tau mkiramdam pag buntis at ka bwanan na.. pag nasakit na puson at balakang nyo.. blik na kau kay ob para ma check kamo kung ilang cm na kau.. halimbawa sakin 3cm ako ngaun tpos kinabukasan 7cm n ko pag punta ko ky ob kaya pinutok n panubigan ko bago ma stress c baby..

Momsh ganyan ako s unang baby ko overdue n ng 2 days. Kya pina pelvic xray n ko ng ob ko nun. At bka makadumi si baby sa loob. Nkita nya s xray hnd bumubuka ang cervix ko khit may ininom na ako gamot at naglakad lakad n ko. Kya nag decide na i cs na ko.

Oo mamahie 1st baby eh. Anytime manganganak ka na kaya maslalo ka magiingat sa kilos mo and better na lagi kang may kasama.

Normal lang na lumampas sa duedate kahit hindi first baby lumalampas talaga hanggang 42 weeks ang pagbubuntis.

Opo nag aadjust yan ksi 1st baby mo. Mga 2 or 3 days adjustment lakad lakad ka din

ako din po nov 15 din pang 40weeks ko na.. pero no sign pa din. 😢

Normal nlang po cguro yan,kc ako dpat due ko 30 pero nanganak ako 29

Dont worry mommy. Be ready lang.

Kaka pa more tapos inom tubig