Mucus Plug..

Natanggal na mucus plug ko with brownish discharge.. Lalabas na din po ba agad panubigan ko nun? Kung hindi, days po ba un or weeks? Tia..

1 Trả lời

Kung natanggal na mucus plug mo punta na po kayo sa OB mo. Sabihin mo po na natanggal na. Baka po kasi hindi mo mapansin na naglileak water mo pwede ka matuyuan and delikado po pag ganun nagyari

5y trước

Wala po water leakage e.. Nicheck ko nga din po kung panubigan ko na po un.. Pero parang hindi naman.. Ung mucus lang tlga...