due date

Due date ko na po sa june 20 kinakabhan po ako kht pangalwang baby ko na to ano po ba sign n manganganak na

2 Các câu trả lời

Pag di ka na makangiti sa sakit tapos ilang minutes na Lang Ang interval ng pag sakit ng tyan and balakang mo 😀tsaka pag may dugo or pumutok na panubigan mo.

5y trước

Tumitigas po tiyan ko and masakit pero nawawala naman po para akong binabalisawsaw

madalas na po maghilab tyan nyo, pumutok na panubigan or spotting po.