super worried

due date ko na ngayon stock 2cm, malambot na cervix pero bakit di pa ako nanganganak? hayyss.. 40 weeks na ako kamusta kaya baby ko kahapon sumasakit tiyan ko tas nawawala pumunta ako kay ob di pa ako inadmit.. pinauwi pa ako.. sakit na ng binti at tuhod ko kakalakad at squat.. ano pa kaya pweding gawin para umanak na para tumaas na cm ko?

4 Các câu trả lời

lakad k lng ng lakad first baby mo ba?baka next week lumabas na sya minsan kasi ganyan basta relax ka lang lakad ka lng ng lakad kain ka pineaaple kausapin mo si baby😊

Kausapin mo si baby mommy. Baka sakali may effect hehe. Sabihin mo labas na siya. And try mo maging kalmado lang.

kaen ka po pineapple mommy.nakakatulong magpanipis ng cervix.

pa check ka na po mommy sa doctor lalo na full term ka na