Due date.

Due date ko na bukas, White/yellow discharge pa lang. Nag pa I.E ako nung 38 weeks ko 1-2cm pa lang. Sana makaraos na tayo team may. ♥ Any tips para tumaas ang cm? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Due date.
21 Các câu trả lời

ako po kase niresetahan ni OB ng primrose oil 3cm ako nun around 8am then nung hapon pag ie saken 8cm nako agad around 3:30pm

due date ko na din sa 29 and sa thursday pa next ie ko. sana naman may progress na yung opening ng cervix. 🙏🏼

3y trước

Ang advice sa akin mommy, magpatagtag daw para bumaba na si baby and eventually, mag open na yung cervix. naglalakad lakad naman ako everyday since nung 37 weeks na ako pero, wala pa din. Sana, mainormal ko si baby. wag daw madaliin kasi, lalabas naman si baby kapag gusto na nya lumabas. ☺️ Praying for our safe delivery. 🙏🏼

Duedate ko na din sa may 31 dinadasal ko din makaraos na.. 🙏🙏🙏 Sana 🙏🙏🙏🙏🙏

sana makaraos na tayo , lagpas napo ako sa due date may 22 😞 pero now po 40w and 3 days nakakaroon na ng false labor

3y trước

Yes po punta kana sa ob mo ganyan nangyare sakin pina induced na ko para di maabutan ng pag pupu ni baby

magpatagtag lng po mommy at kausapin nyo po c baby nyo mkikinig po c baby s inyo.😊😊😊😊😊😊

ano po cm para pwede na po manganak? 1st time mom po kase ako, salamat po sa sasagot

3y trước

thankyou mga momsh

squating nakakatulong talaga and try to drink pineapple para sa contractions mo.

3y trước

nag 2 cans lang ako ng pineapple daretso na pagsakit ng tiyan ko nun. pag sakit ng tiyan sabayan ng squat or ng ire na para kang nadudume

Good luck mommy. Walking and squats helps. Sana makaraos ka na soon. 🙏

pag 1-2 cm ano po sign mga momsh? nag cocontract din po ba pag ganyan?

Hoping na makaraos ka na mommy. Have a safe delivery soon. 🙏