due date

due date kna po ngayon and still no signs . last check up koo 1cm ako .. kanina nanakit na parang mai mahuhuLog sa malapit sa pwerta ko then ihi ako ng ihi bukod dun walA na . mai lumabs di na discharged sakin knina na yellowish na mai kasamang tubig na kunti , need help any tips nman po anu pde kung gawin ohh . naprapraning nkoo ee

1 Trả lời

pa admit na po kayo sa hospital mommy. baka po CS ang kailangan dyan. ako po kasi naglabor ng matagal tapos na CS din kasi di pumutok panubigan ko. usually po pag over due na, CS na po talaga. mas okay na pong safe si baby makalabas kesa magpoop na sya sa loob nyo baka makakain sya ng poop, magka infection pa. yung baby ko po kasi nagka infection sa dugo dahil nakakain ng poop habang nasa loob pa ng tyan ko at naglalabor. mas okay na po yung naaagapan kesa sa nagbabakasali hehe