38 weeks and 3 days preggo here. Experiencing Abdominal cramps, sign na ba na malapit na ako maglabor?

My due date based on my last menstruation is July 28, 2020. My due date based on my ultrasound is August 1, 2020. I am now experiencing slight abdominal cramps. Last Tuesday nagpacheck po ako and I am already 1cm. Sign na po ba eto na malapit na ako mag labor?

2 Các câu trả lời

Kung 1 cm ka pa lang mommy, pasimula pa lang mag open yung cervix mo. Depende na rin kung mabilis mag dilate cervix mo. Pero dahil malapit na rin ang EDD mo, just be ready na lang mommy. Once yung contraction is between 2-3 minutes interval na lang, at pasakit na ng pasakit yung contraction is naglalabor ka na noon. Just look for the other signs such as water broke and bloody show. Good luck, mommy. Praying for your safe delivery! 💕

4y trước

Thank you po ❤️ Wala pa naman akong discharge po, yun yung hinihintay ko talaga. Yung abdominal cramps ko po is nawawala wala din, backache medjo wala rin ako nararamdaman.

May back pain na po ba kayong nafefeel?

4y trước

Parang wala pa naman po. Yung sa abdomen lang na part, nawawala wala naman po syam