My lovely one! ?

Due date base on Lmp Dec 20 2019 Date of birth: dec 20 2019 3.59 kg Via Normal Delivery Lahat ng hirap ko nung naglalabor ako..bglang nawala nung paglabas nia..hirap lng..malaki xa maxado.. nahirapan ako iere xa..buti nlng kinaya sa awa ng Dyos.. ?

My lovely one! ?
35 Các câu trả lời

Kabirthday nya panganay kong anak. Di na nakaabot 2nd baby ko ng dec 20 para sabay sila ng kuya nya at nakapanganak ako ng Dec 16. Btw congrats po momshie 💖😍

Buti kapa sis nakaraos na. Ako sa 23 na due ko pero wala pa din signs of labor. Ano kaya gagawin ko nasstress nako!! 😭

5y trước

Mag kegel exercise ka momsh...it works..kya sumakto ako sa due ko

Congrats momshie! Nakakatuwa nman, ako waiting for 9 weeks pa bago makita si lo 😍 excited mom here.

I feel you momsh. 3.5 kls din baby ko nun lumabas. Sobrang hirap sa paglelabour pa lang.

Congrats ako nito 25 due k pro plg na xa smskit skit kso wla pang sign ng labor

5y trước

Natural induce gawin mo momsh..ganyan ginawa ko kya sumakto sa due date ko

ang laki ng baby mu pero normal! ang galing mo momsh. ❤

congratulations! masaya na ang Christmas😊

Congrats po mommy.. buti kpa nkaraos na..

congrats po sana manganak na din ako.

Wow congrats po 🥳🥳🥳