Pananakit ng puson sa right side ng first trimester na buntis normal ba?

Du Palo kasi ako MAKA pag pa check sa ob at d pa MAKA pa prenatal check up, first time mom din po kasi kaya wala pa akong masyadong Alam

2 Các câu trả lời

Sobrang sakit po ba? Ang pananakit po ng puson ay di po normal lalo na kung pabalik balik yung sakit at sobrang sakit. Need din po agarang pag konsulta sa doctor para mabigyan po ng gamot kung kinakailangan.

2y trước

yes po sa Monday po mag papa prenatal na ako at check up

Sakin Naman sis sa left Side peru di naman gaanu ka sakit parang pahid Lang , diko din sure if buntis ako 3 days na din late yung regla ko nag PT ako Negative naman😥

2y trước

try mo po mga 1 week po na late sakin po kasi 16 days na late po bago ako nag pt..