?

du date ko sa ultrasound is july 20 pero sabi ni ob ko pwedi na daw ako manganak ng june 27 my posibilidad ba na mg kaganon!??! kasi sabi ni ob malaki si baby ko tas mali ang na ibilang ko na first means ko kulang ako ng 3weeks

7 Các câu trả lời

akoh rin po kc due ko sa 2nd ultrasaund koh is may 18,, taz nag pa ultra sound ulet po koh ang due koh na pu is may 30 to june 1,, posible rin baun mangyari aabutin din ba koh ng june 1 pa,, kabuwanan ko na rin kc ngaUn,, maY,,,☺

Yes po. As long as maabot mo po un 37th week mo po. Full term na si baby po nun Due date is Estimated lang naman po at di siya yung exact date na manganganak ka po talaga.

same sakin, due date ko july 3 tpos ng july 8 pero sabi baka end of june manganak nko, kya be careful nlng :)

sis ganyan din po ako july 14 or 17 po edd ko pero mga last week daw po ng june pwede na lumabas si baby

5y trước

tama ka jan sis pra sa baby kakayanin natin 😉😅

kailagan ko na pala tlga mg ready!! excited na merong halong kaba first-time mum 😅😍

Opo.. 37 weeks dapat handa k n mommy anytime lalabas n si baby

Yes mommy. Mas accurate ang ultrasound based on my experience.