Okay ba ang calamansi juice for pregnant?

Can I drink calamansi or lime juice during pregnancy? Is calamansi juice good for pregnant mom and the baby?

23 Replies

Is calamansi juice good for pregnant? Benefits of calamansi juice for pregnant: It is a rich source of vitamin C, calcium, potassium and vitamin A Lemon/lime/kalamansi consumption can help relieve nausea and vomiting during pregnancy and is generally a safe option.

nung buntis pa po ako sa anak ko dati lagi po ako umiinom ng calamansi juice at maganda po yan buto ni baby saktong 1year old na sya nakapag lakad na mag isa nya kaya po maganda ang calamsi juice sa buntis

For me naging okay ang calamansi juice for pregnant dahil maselan ako sa pagbubuntis, maasim lang ang kaya kong kainin o inumin. hehe

Recommend un Ng obgyne Ang fresh calamansi juice mommy para mganda skin ni baby instead of cola.,khit once a week.

Ok naman uminom mommy, Refreshing pa at masarap ang calamansi juice for pregnant! fave ko yan!

With moderation you can drink and eat anything. Don't drink or eat excessively.

best to avoid po yung mga acidic masyado dahil po baka magka-heartbun

Puwede naman po mommy pero siguraduhin mo wala kang hyperacidity