Possible po kaya na preggy na ako? Last mens ko po aug 25 ‘til now wala parin.

Dpa ako mag pt kase ayoko nang ma disappoint tsaka baka too early to tell pa. Ang nararamdaman ko lang ay sobrang sore ng bo0bs ko this month tapos medyo lumakas ako kumain . Nagpapa alaga rin kase kami sa OB dahil may problem sa sperm si hubby. No hate. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

kamusta mi?

8mo trước

Alam nya na po hehe sobrang daw nya hindi daw sya makapaniwala