Overthink

Ask ko lng last mens ko july 18... Tas unlit now wala pa.. but i have a symptoms nmn ... Diko alam kung preggy bako or assume lng ako kasi nd pko nag pt ayoko ma disappoint

10 Các câu trả lời

July 15 po LMP ko. August 11 dapat magkakaron. Same day nag PT ako positive na. Binantayan ko po dahil may history ako ng MC at para mapacheck agad sa OB and pra sa gamot na kailangan.

kahit ako ganyan din nagpatingin ako sa maghihilot meron nmn daw kso alagaan ko daw kasi mababa matress ko nung nagpt namn ako 1line lang

same sis..july 18 din last mens ko 1day palang aq delay nag pt na ko never kase ako na delay.. positive pero di pa ko nakapag pa check up..

july 14 naman last mens ko then nung 17 nagpt mejo malabo inulit ko ng 18 ayun malinaw na nakapagpa check up na din tas inom folic acid

2y trước

sakin sis saktong 5 weeks na sya then now dito 5 weeks 6 days na. then next month na sguro ako pa transv. ikaw kelan?

try niyo napo mag pt. ako 5weeks palang na preggy nalaman na kagad namin na preggy ako using PT

LMP ko po sis last July 14th, pagka 6 days delayed ko nag pt kagad ako at yan yung result.

2y trước

same us sis Last regla ko july 16 tapos delat Ako 3days naq pt ako possitive

ako july 19 last period the netong august 17 nag positive sa pt and yes I'm preggy

2y trước

Ilan weeks nyo na po ngayon mi?

July 13 last period ko nag try ako PT aug 15 and nag positive na preggy

Wait muna kayo ng 1 week. Kung delay na kayo ng 1 week, mag PT na kayo.

i think ur preggy sis ako kc 1 day lang positive na