placenta privia

Done sa check up ko today and my ob told me na placenta privia pa ako pero hopefully daw sana pag mga 7mons na hindi na placenta privia . Sino po dito same case naging ok din puba kayo agad salamat po . Worried kasi ako ??

1 Trả lời

Sa eldest ko previa ako untik 37 weeks.. Last ultrasound ko, 38 weeks.. Umikot na syam actually dun plang ako nakapagstart magwalking.. Kasi nga bawal pang maglakad lakad ng todo ang previa. Bawal din sex. Pray lang mommy at kausapin nyo lagi si baby na umikot na sya...