Worried: Placenta Previa

Cno po ang placenta privia dito my chance po ba na mabago pa at magibg normal delivery, i am so worry ayoko talaga ma CS i know sa sarili ko na hindi ko talaga kakayanin, i am 18 weeks now. 😭

6 Các câu trả lời

low lyng placenta naman Ako sa awa ng Dios Wala bleeding pero mababago pa naman habang lumalaki umiikot Ang placenta

same case tayo mi bedrest ang ni recommend sakin ng OB ko at tsaka nag tatake ako ng pampakapit

same tayo mommy 18wks placenta previa worry dn ako ,nag take aq ng pampakapit ngayon kasi spotting q

3mo trước

Sabi ng Ob maselan dw ganito case

may cases na nagbabago meron din hindi. i think best to prepare yourself na lang yourself for cs.

Same ba nito yung grade 1 no previa?

nag take ka ng pampakapit mommy?

3mo trước

no po. wala naman po akong bleeding