Vaccines

Hello, does anyone here experienced twice a month vaccine for their babies? Meaning 2 different vaccines given 2 weeks apart. Is this ok? Thank you

56 Các câu trả lời

yes po basta sabi ni pedia po ;) sometimes nga pwede dalawa on the same day pero different paa :)

That is ok naman po especially if oral vaccine naman yung isa. But ideally po 4 weeks apart. 😊

Yes mommy its okay basta yun ang schedule ni baby so keep your vaccination record also

yes pwd po yan momsh meron nya 3vaccine sa isang araw 😭😭😭kawawa nmn ang baby

My baby received 2 vaccines in one day because we missed 2 shots during quarantine

yes po. ask your pedia about it po basta recommended by your pedia okay lng yun :)

yes po meron po. and normal po un. as long as advised ng pedia, it should be good.

Mommy iba iba po kasi. Depende sa sched.. better check po with your pedia.

yes 😊 if si pedia nag schedule, okay naman dapat kahit same month 😊

Yes po! Nung nag habol kami vaccines ni baby ganyan din po