Meron na po ba nakapag try manganak sa Hospital under Charity po? pa share ng experience nyo mamsh.

Doctor po ba hahawak o student doctors? sana po may sumagot. Thank you #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hi mommy.. I used to work po as a nurse sa isang private hospital.. I hope I can give you an idea po😊 Pag charity po.. Ang naghahandle po sa mga patients.. mga residents.. Sila po yung mga board passer na doctor.. Undergoing training po😊 pero may nagsusupervise po sa kanila na consultant or yung specialist po😊 Then yung mga residents madalas po may kasama po sila..yung mga interns po.. Sila yung madalas nag iinterview (eto po yung mga graduate palang po ng medicine.. At Hindi pa board passer) And pag charity po.. Wala po kayong babayarang professional fee😊 ang babayaran niyo lang po is yung kwarto atsaka yung mga gamit na gagamitin mismo po sa procedure na gagawin sa inyo😊

3y trước

No problem po mommy.. Try niyo na po mag inquire sa mga hospitals po mommy..since nag change na po mga set up ngayon due to cov1d.. Stay safe po mommy❤️