Doctor Na Ayaw Mag CS???

Doctor Na Ayaw Mag CS??? Hi mga sissy at mamshies.. How's your day po? 1st time ko magpost dito, malapit nkc ako mnagnak 37weeks pregnant po, kmusta ang mga ob gyn doctor nyo? Confident naman kayo na ipipilit ang normal delivery? Ayoko lang po kc sana ma CS, ung 1st baby ko is normal naman po.. Any obgyn doctor recommendation na matyaga sa buntis pra ma normal delivery habang labor na.. Around pasig area lang po sana na ospital ok din po ang the medical city kung may marecommend kayo.. Thank you very much in advance and for your time as well po. .. ??

1 Trả lời

If kaya naman po, d naman po kayo i-ccs ng OB niyo kung d naman talaga kelangan. If normal po gusto niyo, and kaya mo naman mag normal, wala po problem yun. Walang doctor na ayaw mag cs kasi may cases po na d maiiwasan ma-cs.