Pedia Doctor recommendation here in zabarte and camarin area.

Good day po, any recommendation of Pedia Doctor here in Zabarte and Camarin area. Ung pedia nya before is super daming patient ang hirap kc mag antay at pumila lalo na pag iritable na si baby. Thank you

1 Trả lời

sa bernardino general hospital po momsh na try nyo po? meron din po clinic malapit sa olympus. try nyo po momsh

4y trước

yung ginagawa po namin inaagahan namin para una po kami sa listahan. para pagdating ni doc kami na agad. same kay dra. narag. nagpapalista ako agad kaya nasa first 5 ako parati minsan una pa.