tanong

Doc anu po pwding kainin sobrang pili ko po kasi sa kinakain ko nasusuka po kasi ako,ayaw ko po sa mga pagkain na my magic sarap toyo luya bawang at sibuyas..ayaw ko din po sa nilaga sa adobo..gtso ko lang po yong laswa or gulay na my asin lang..ang hirap po kasi nangangayayat na po ako saka vitamins po bukod sa folic na meron na ako..salamat po

1 Trả lời

Hi momsh.. Iam not a doctor po.. But what you want to eat are healthy po.. Bsta kain lng po gulay at prutas momsh.. Drink more water na rin po.. Dati ang vitamins ko po natal plus, calciumade, nadagdagan nung iberet iron with folic nung 3rd trimester po.. God bless momsh..

4y trước

You're welcome po 😊